Tượng Di Lặc Gỗ Ngọc Am

Chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ gỗ ngọc am như tượng Di Lặc Gỗ Ngọc Am, tượng Quan Công, tượng Tam Đa, tượng Quan Âm, gỗ lũa ngọc am…

Tượng Di Lặc và những lưu ý khi bày:

Có thể các bạn đã biết, trong phong thủy tượng Di Lặc có ý nghĩa mang lại hạnh phúc, niềm vui xóa bỏ đi những lo âu buồn phiền; ngoài ra những hình ảnh được tạc cùng trên thân tượng cũng mang theo rất nhiều những ý nghĩa khác như hình ảnh đĩnh vàng, núi tiền hay túi tiền,.. là biểu tượng của may mắn; tài lộc, cành đào là biểu tượng của sức khỏe trường thọ; hay vô vàn những ý nghĩa khác với sự xuất hiện của cành tùng, cá chép, gậy như ý, kỳ lân…..

Nhưng để mang lại ý nghĩa một cách đầy đủ thì việc trưng bày tượng là hết sức quan trọng:

-Phòng khách, phòng làm việc, phòng lễ tân hay của hàng với hướng tượng hướng ra ngoài cửa chính để đón sinh khí, năng lượng là vị trí mà hầu hết mọi gia chủ đều đặt tượng tại đây và đây cũng là một vị trí rất đẹp trong phong thủy.

-Việc đặt tượng ở những nơi không linh thiêng như phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp hay đầu cầu thang là hết sức kiêng kị

-Khi đặt tượng thì nên đặt Phật Di Lặc nên một giá cao tránh đặt trực tiếp dưới mặt sàn.

Gỗ Ngọc Am và những điều bạn nên biết:

Ngọc am là một trong những loại gỗ quý và hiếm thuộc bậc nhất tại Việt Nam hiên nay. Bởi ngọc am có một mùi hương vô cùng đặc trưng và hiếm thấy cũng như Ngọc Am có vân rất đẹp, gỗ có độ mịn cao và khả năng bảo quản tự nhiên.

Hiện gỗ ngọc am còn lại DUY NHẤT ở tỉnh Hà Giang và xưởng gỗ của chúng tôi là một trong những xưởng gỗ lớn nhất tại nơi đó.

Ngoài ra chúng tôi còn có cửa hàng tượng gỗ Ngọc Am tại Hà Nội, liên hệ theo số điện thoại: 0917.66.88.22 – 0438.266.555 để được tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là một số sản phẩm làm từ gỗ ngọc am có tại của hàng:

Hiển thị 1–20 trên 67 kết quả