Tượng Di Lặc Gỗ Thủy Tùng

Chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ thủy tùng như: Tượng Di Lặc gỗ thủy tùng, lục bình gỗ thủy tùng, tượng quan công, bồ tát, tam đa, sập,.. làm từ gỗ thủy tùng.

Gỗ thủy tùng nguyên liệu và đặc tính gỗ thủy tùng:

Nguồn gốc của gỗ thủy tùng nguyên liệu:

100% gỗ thủy tùng làm tượng đều được đào lên từ những đầm lầy tại tỉnh Đắk Lắk; những thân gỗ này được trôn sâu hàng chục năm thậm trí hàng trăm năm dưới những đầm lầy nơi đây. Gỗ nguyên liệu không được lấy gỗ tươi vì gỗ tươi có màu đỏ, có nhựa và không đủ độ chắc để làm lên những sản phẩm hoàn hảo, có giá trị cao vì vậy bạn cũng đừng lo là việc lấy gỗ thủy tùng ảnh hưởng tới rừng hay phá rừng…

Đặc tính của gỗ thủy tùng nguyên liệu:

Bản thân gỗ thủy tùng  là một loại gỗ quý và rất hiếm với đặc trưng là gỗ rất năng, cứng cùng với những đường vân chuối, vân báo.. đa dạng rất sắc nét; gỗ tươi có màu đỏ hay còn gọi là Thủy Tùng đỏ còn những thân gỗ được ngâm lâu dưới bùn đất có màu xanh hay gỗ thủy tùng xanh – đây chính là loại gỗ quý mà người làm tượng thường hay dùng.

Tượng gỗ thủy tùng thường được sơn một lớp sơn PU bóng để tạo độ bóng cho tượng và cũng để bảo quản tượng được tốt hơn, tránh nứt nẻ.

Liên hệ: 0917.66.88.22 – 0438.266.555 để được tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là một số sản phẩm làm từ gỗ thủy tùng mà có thể bạn quan tâm:

Hiển thị 1–20 trên 50 kết quả